ระบบสารสนเทศเบี้ยยังชีพ

หลังจากที่ได้แจ้งประชาสัมพันธ์เรื่อง การอบรมระบบสารสนเทศเบี้ยยังชีพ ไป  ปรากฏว่ามีเพื่อนๆ นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นสนใจกันมากครับ  สมัครมาล้นหลาม  จากที่เคยคิดไว้ว่าจะรับเพียง  100  คนกลับเป็นว่ามีแต่คนอยากมารุ่น  1  นี้  (ทำเอาผมอดสงสัยไม่ได้ว่า  ถ้าไม่บอกว่าเต็มแล้วนี่  ไม่สมัครใช่มั้ย—ฮา)

เมื่อรุ่นที่  1  เต็ม  เราจึงจัดอีกครั้งในรุ่นที่  2  ที่จังหวัดขอนแก่นเหมือนเดิมครับ  วันที่  31  มีนาคม ถึง 2  เมษายน  2560  ที่โรงแรมโฆษะ  จังหวัดขอนแก่นเหมือนเดิม  ทีนี้ทางนักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทางโซนอุบล  สุรินทร์  บุรีรัมย์  รู้ข่าวเลยอยากให้จัดในโซนนั้นมั่ง  เลยกลายมาเป็นรุ่นที่  3  ที่โรงแรมเนวาด้า  จังหวัดอุบลราชธานี  ในวันที่  9-11  มิถุนายน  2560  เหตุผลที่เป็นมิถุนายนเพราะวิทยากรว่างตอนนั้นพอดีครับ

ในการฝึกอบรมระบบสารสนเทศเบี้ยยังชีพคราวนี้ให้ผู้เข้ารับการอบรมนำโน๊ตบุ๊คและสายไฟไปด้วยนะครับ  ผมกลัวว่าสายจะไม่ถึงท่าน  ที่จริงเราก็จัดเตรียมไว้ให้  แต่ถ้าเกิดท่านนั่งไกลปลั๊กอาจจะไม่สะดวก  ฉะนั้นเตรียมไปปลอดภัยกว่าครับ  วิทยากรจะสอนท่านให้ทำการบันทึกข้อมูลในระบบสารสนเทศเบี้ยยังชีพแบบสอนจริงทำจริง

โหลดหนังสือประชาสัมพันธ์ รุ่น 2 ที่นี่

โหลดโครงการ รุ่น 2 ที่นี่

nengneng

nengneng

นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
รองประธาน ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)
ลูกของแม่ และเพื่อนของท่าน
nengneng

comments

comments