เพื่อนพ้องน้องพี่นักพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นหลายท่านสอบถามมาเป็นการส่วนตัวถึงเรื่องที่พักในการเข้ามาอบรมหลักสูตร  “แนวทางการตรวจสอบด้านงบประมาณขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นตามข้อสังเกตของสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน  และการดำเนินงานด้านสวัสดิการและสังคมสงเคราะห์ที่อยู่ในภารกิจของท้องถิ่น”  ที่มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช  ร่วมกับ  ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น  ภาคอีสาน  จัดขึ้นในวันที่  24-27  กุมภาพันธ์  2560  นี้ที่จังหวัดอุดรธานี  ว่าจะพักที่ไหนดี

ผมได้ตอบไปว่า  ก็ควรจะพักที่ โรงแรมนภาลัย ซึ่งเป็นสถานที่อบรมอยู่แล้วเพื่อความสะดวกในการเดินทาง  คือไม่ต้องวุ่นวายว่าจะไปเส้นไหนยังไง  เพราะเราเบิกค่าที่พักได้พออยู่แล้ว  ไม่ว่าจะตามจริงหรือเหมาจ่ายมา  ถ้ามาคนเดียวและคลังเขาให้เหมามาก็หาเพื่อนพักคู่สิครับ  หลายท่านบอกว่าหาเพื่อนไม่ได้ที่สำคัญคืออยากพักคนเดียวแนะนำให้หน่อยว่าพักที่ไหนที่ใกล้โรงแรมที่อบรม

ตอนนี้ผมนึกออกแค่ โรงแรมคุ้มแก้ว เท่านั้นเองครับ  จะว่าใกล้แบบเดินมาได้ก็ไม่ใช่ซะทีเดียว  คือผมเดาเอาว่าคนมาอบรมน่าจะมีรถยนต์มาเองเลยคิดว่าไม่น่ามีปัญหาอะไร  ส่วนอาหารเย็นทานแถวที่พักได้ครับ  ถ้ามีรถและอยากดูชาวอุดรว่ายามเย็นเขาทำอะไรก็ให้มาที่หนองประจักษ์  ที่นี่จะมีทั้งอาหารเช้าและอาหารเย็นครับ  หรืออยากไปสำรวจพื้นที่อุดรธานีก็แนะนำออกถนนเลี่ยงเมืองเลยครับ  ออกจากนภาลัยเลี้ยวซ้ายแล้วไปเลี้ยวขวาสี่แยกวิลัยพละ  โซนนั้นจะเป็นโซนร้านเหล้าของอุดรครับ  รักชอบร้านไหนเลือกได้ทั้งสองฝั่ง  อิอิ

หรือชอบนั่งดูวัยรุ่นก็ให้มาแถวยูดีทาวน์  บริเวณด้านหน้ามีร้านเหล้าหลายร้านครับ  ถ้าท่านพักที่นภาลัยหรือคุ้มแก้วอาจดูไกลไปนิดหนึ่ง  อ้อ  เพชรเกษม อีกร้านครับ  แต่พักหลังมานี้รู้สึกเพศที่สามไปเยอะมากหนุ่มๆ บางคนเลยไม่กล้าที่จะไป  ก็เท่านั้น

ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

nengneng

nengneng

นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
รองประธาน ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)
ลูกของแม่ และเพื่อนของท่าน
nengneng

comments

comments