792

เมื่อคราวที่เรา  ชมรมพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยศิลปากร  จัดอบรมหลักสูตร การบริหารจัดการการจ่ายเงินเบี้ยยังชีพ ขึ้นหลายรุ่นเมื่อสองสามเดือนที่ผ่านมา  เราได้นำเสื้อยืดคอปกสีฟ้าไปขายในราคาตัวละ  250  บาท

เสื้อตัวนี้เรียกกันในหมู่สมาชิกชมรมพัฒนาชุมชนฯ ว่า “เสื้อชมรม” ครับ  มีอยู่แบบเดียวคือแบบของผู้ชาย  ไม่มีแบบเข้ารูปของผู้หญิง  ไซต์เสื้อก็มีด้วยกัน  4  ขนาดคือ  S  M  L  และ  XL  ซึ่งเมื่อเรานำไปขาย  ได้รับการตอบรับจากผู้เข้าอบรมเป็นอย่างดี  เมื่อจบการสัญจรก็ยังได้รับการติดต่อจากสมาชิกชมรมฯ เรื่องเสื้อชมรมอยู่เสมอมา  ในที่สุดคณะกรรมการชมรมพัฒนาชุมชนฯ จึงได้คุยกันและมีมติว่าจะนำเสื้อมาขายอีกครั้ง

ราคาของเสื้อเท่าเดิมคือ  250  บาทครับ  จะมีเพิ่มบ้างคือค่าจัดส่งครับ  ซึ่งแต่ละที่ไม่เท่ากันแล้วจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งทางเฟสครับ  วิธีการสั่งคือ  สั่งได้ที่ประธานภาคแต่ละภาคดังนี้

ภาคเหนือ  คุณรินทร์  @Nakharin  Klinson

ภาคอีสาน  คุณเหน่ง  @เหน่ง  พอชอ

ภาคกลาง  คุณนุช  @Nongnut  Kruea-aem

ภาคใต้  คุณทิพย์  @ราฮานี  เลิฟลี่

โดยแจ้งชื่อ  ที่อยู่  และไซต์เสื้อมาได้ที่ประธานภาค  จากนั้นประธานภาคจะแจ้งว่า  จังหวัดไหนเพิ่มค่าส่งเท่าไร  แล้วผู้สั่งซื้อก็โอนเงินเข้าบัญชีชมรมพัฒนาชุมชนฯ คือธนาคารกรุงไทยเลขที่  624-0-25127-5  แล้วถ่ายภาพใบโอนแจ้งมาทางเฟสเป็นอันเสร็จครับ  ทางชมรมก็จะได้ส่งเสื้อไปให้ท่านทางไปษณีย์  ท่านก็รอรับอยู่ที่ทำงานหรือที่บ้านของท่าน

ขอให้มีความสุขกับเสื้อตัวใหม่ครับ

nengneng

nengneng

นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
รองประธาน ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)
ลูกของแม่ และเพื่อนของท่าน
nengneng

comments

comments