ออกจะแปลกใจนะครับที่ยังมีสมาชิกชมรมพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย) บอกว่า  หาคัมภีร์การจ่ายเงินเบี้ยยังชีพในเว็บไม่เจอ  ทั้งที่เรานำไปลงไว้ให้นานแล้ว  ป่านนี้คงโหลดไปครบทุกคนแล้วมั้ง

แต่ก็อย่างว่าครับ  ทุกอย่างล้วนมีคำว่า “แต่” เสมอ  สมาชิกบางคนอาจจะงานยุ่งมากไม่มีเวลาแม้กระทั่งจะมาเปิดเว็บหาหนังสือสั่งการ  ไม่ว่าจะจากกรมส่งเสริมฯ  หรือจากสำนักงานท้องถิ่นจังหวัดตัวเอง  ฉะนั้นเว็บชมรมฯ ก็ไม่ได้กรายเข้าไปใกล้

790

ผมเคยเขียน เรื่องคัมภีร์เบี้ยยังชีพ ไว้ที่นี่ท่านสามารถคลิกเข้าไปอ่านได้  ส่วนท่านที่เคยเข้าไปที่เว็บไซต์ของ ชมรมพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย) เมื่อท่านล็อกอินเข้าไปแล้ว  ขอความกรุณาอยู่เยี่ยมชมนานๆ หน่อยครับ (ฮา) ไล่ดูไปทีละเมนูว่าในนั้นมีอะไรบ้างซ่อนอยู่  ไม่ว่าจะเป็น  เกี่ยวกับชมรม  ระเบียบ หนังสือหารือ พรบ.  มุมสมาชิก  กิจกรรมโครงการ  และภาพกิจกรรม  แล้วท่านรู้มั้ยครับว่าคัมภีร์การจ่ายเงินเบี้ยยังชีพอยู่ตรงเมนูไหน

791

คัมภีร์ยุทธเล่มสำคัญขนาดนี้เราต้องนำไปไว้ในที่ที่คนทั่วไปนึกไม่ถึงอยู่แล้วครับ  นั่นก็คือ “มุมสมาชิก” ครับ  เมื่อท่านนำลูกศร (เรียกบ้านๆ แบบนี้แหละเดี๋ยวถามมาอีกว่าไอ้ที่บอกมาเนี่ยมันอยู่ตรงไหน…ฮา) ไปวางค้างไว้ที่ “มุมสมาชิก” มันจะมีเมนูย่อยโชว์ออกมาครับ  คัมภีร์การจ่ายเงินเบี้ยยังชีพ  จะอยู่ท้ายสุด  ให้ท่านคลิกเข้าไปเลยครับ  แล้วก็คลิกที่ คัมภีร์การจ่ายเงินเบี้ยยังชีพ ในหน้ารวมอีกครั้งหนึ่งถึงจะเข้ามาหน้าโหลด

ขอให้มีความสุขกับ  คัมภีร์การจ่ายเงินเบี้ยยังชีพ  นะครับ

nengneng

nengneng

นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
รองประธาน ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)
ลูกของแม่ และเพื่อนของท่าน
nengneng

comments

comments