775

หนังสือประชาสัมพันธ์พร้อมแผนการฝึกอบรมประจำปี  2557  จากโครงการพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น  คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยศิลปากร  ออกมาได้สักพักแล้วครับ  และผมเชื่อว่าหลายคนเตรียมการ  วางแผนกันแล้วว่าจะไปหลักสูตรไหนอย่างไร

จริงๆ แล้วผมอยากให้ผู้ที่จะเข้าอบรม  ไม่ว่าหลักสูตรไหนสมัครไปได้เลยครับ  แต่ก็อย่างว่า  ท้องถิ่นแต่ละแห่ง  นายกแต่ละคนไม่เหมือนกัน  แถวๆ นี้นายกบางคนต้องทำเรื่องเสนอขออนุญาติไปก่อนแล้วค่อยสมัครได้  แต่คนอยากไปไม่เคยได้ไปหรอกครับ  กว่าจะอนุญาติ  กว่าจะสมัคร  

อย่างผมเองตั้งเป้าไว้ว่า  จะไปอบรมงานของตัวเองปีละครั้ง  ไม่นับรวมที่แจ้งชื่อมาและไปแทนคนอื่นนะครับ  เอาแบบตัวเองอยากไปขอไปแบบนี้ปีละครั้ง  และผู้บริหารที่ที่ผมอยู่เนี่ยท่านไม่ได้ห้าม  ท่านยินดีสนับสนุน  ถ้าเกิดว่าเป็นปลายปีงบหน่อยท่านจะถามแค่ว่า  เช็คหรือยังว่าเงินน่ะมีมั้ย  เท่านั้นเองครับ  ส่วนปลัดรอบ่นเมื่อผมกลับมา (ฮา)

ปีงบนี้ผมเดินทางไปอบรมเยอะนะในสายตาคนอื่น  เพราะมันมีทั้งงานไปแทนหัวหน้า  งานที่ผู้จัดระบุชื่อมาว่าต้องคนนี้เท่านั้น  ส่วนงานที่ตัวเองขอไปคือ  อบรมเบี้ยยังชีพ  รุ่น  2  ที่ขอนแก่นเท่านั้น  รุ่น  5  ไม่ขอลาไป  รุ่น  6  ขออนุญาติไปประชุมแบบไม่เบิกค่าใช้จ่าย  เห็นมั้ยครับว่า  แต่ละปีผมขออนุญาติไปอบรมแค่ครั้งเดียวเอง (ฮา)

เอาล่ะครับ  เปิดการขายเลยละกัน  ใครที่สนใจจะไปอบรมของ ม.ศิลปากร  สมัครกันได้ที่นี่  แล้วก็ตรวจสอบดู หลักสูตรอบรมและ MOU กันได้ที่นี่ครับ

nengneng

nengneng

นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
รองประธาน ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)
ลูกของแม่ และเพื่อนของท่าน
nengneng

comments

comments