745

ภาพประกอบไม่เกี่ยวกันสักเท่าไร  ไม่รู้จะหาภาพไหนมาเลยเอาตัวเองนี่แหละ (ฮา)  พักหลังมานี้ปัญหาเรื่องเข้าเว็บชมรมพัฒนาชุมชนฯไม่ได้เบาบางลงไปแล้วครับ  ตอนนี้มีแต่คำถามว่า  ล็อกอินเข้าไปแล้วทำไมยังโหลดอะไรไม่ได้  นั่นมันเกินกำลังผมครับ  ได้แต่แนะนำไปว่า  ให้ไปแจ้งแอดมินในห้องชมรมบนเฟสบุ๊คละกัน

ผมเชื่อว่าสมาชิกชมรมพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย) ล็อกอินเข้าเว็บชมรมฯไปโหลดหนังสือและตัวอย่างโครงการแบบลืมวันเวลาไปเลยล่ะครับ  ท่านเชื่อผมมั้ยครับถ้าผมจะบอกว่า  คนที่เข้าเว็บไปมีไม่ถึงห้าเปอร์เซนต์ที่คลิกดูเมนู  เกี่ยวกับชมรม  น้อยคนนักที่จะรู้ว่า  ชมรมพัฒนาชุมชนฯมีโลโก้ยังไง  ยิ่งถามหาวัตถุประสงค์ในการก่อตั้งชมรมฯยิ่งไกล

เวลาไปอบรมหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับนักพัฒน์  เรามักจะได้ยินประธานชมรมฯพูดบ่อยๆว่า  เขา (ประธาน) เข้าไปสอบถามเรื่องราวหลายเรื่องราวในชมรมและสมาคมต่างๆ แต่ไม่เคยได้รับคำตอบ  ไม่ว่าจะเกิดจาก  ไม่อยากตอบเพราะคุณไม่ใช่สมาชิกของเรา  หรือไม่อยากตอบเพราะไม่ได้ศึกษา  ก็มันไม่เกี่ยวกับเรานี่หว่า  หรืออะไรก็ตามแต่  แต่มันกระตุ้นให้เขา (ประธาน) มีความคิดจัดตั้งชมรมพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย) ขึ้นมา

หลายคนบอกว่า  ดีใจที่เข้าเว็บและโหลดเอกสารได้  โดยเฉพาะโครงการ  เป็นที่ถูกอกถูกใจสมาชิกชมรมฯมั๊กๆ  คนที่ไม่เคยเขียนโครงการแล้วให้มาเขียนนี่  มันเขียนไม่ได้  ไปไม่เป็นจริงๆ นะครับ  ผมผ่านช่วงเวลานั้นมาแล้ว  รู้ดี  ha  ha

nengneng

nengneng

นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
รองประธาน ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)
ลูกของแม่ และเพื่อนของท่าน
nengneng

comments

comments