วานนี้ผมต้องเคลียร์งานออกจากตัวเองให้หมด  เพื่อเตรียมตัวไปขอนแก่นในงานอบรมเบี้ยยังชีพที่  มหาวิทยาลัยศิลปากร  ร่วมกับชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น(แห่งประเทศไทย)  จัดขึ้น  รุ่นนี้เป็นรุ่นที่  5  ครับ

เดิมทีเรากะไว้ว่าจะจัดแค่  4  รุ่น  ภาคละรุ่นโดยรุ่นแรกจัดที่พัทยา  ชลบุรี  รุ่น  2  จัดที่ขอนแก่น  รุ่น  3  ที่เชียงใหม่  รุ่น  4  ที่หาดใหญ่  สงขลา  แต่รุ่นที่  2  ขอนแก่นเนี่ยมีคนสมัครเข้ามาเยอะมาก  ทำให้ต้องตัดออกเป็น  2  รุ่นคือ  รุ่น  2  และรุ่น  5  ที่จะจัดในวันที่  14-16  มิถุนายน นี้

คราวนี้จัดที่โรงแรมโฆษะนะครับ  ไม่ใช่โรงแรมเดิมเมื่อคราวที่แล้ว  โรงแรมโฆษะตั้งอยู่บนถนนศรีจันทร์  ติดกับตึกคอมใกล้กับโรงแรมเดิมที่เราจัดคราวที่แล้ว  ถ้าคุณเข้าทางเซ็นทรัลโรงแรมนี้จะอยู่ทางขวามือ  ปากทางเข้าถ้าจำไม่ผิดเป็นธนาคารกรุงเทพครับ

อย่างที่ผมบอกไปในตอนต้นว่า  หลักสูตรการอบรมเบี้ยยังชีพนี้มีนักพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นสนใจอยากเข้าอบรมกันเยอะมาก  ทางผู้จัดเลยมีการคุยกันว่าจะจัดอีกครั้งที่กรุงเทพมหานคร  สำหรับผู้ที่พลาด  อาจจะพลาดเพราะสมัครไม่ทัน  หรือพลาดเพราะเวลาว่างไม่ตรงกัน  ติดงานอะไรก้ตามแต่  ห้ามพลาดรุ่นพิเศษที่กรุงเทพวันที่  12-14  กรกฎาคม  2556

สำหรับท่านที่สนใจให้สมัครทางออนไลน์ได้เลยครับ  ไม่ต้องรอหนังสือ  ถ้าคุณรอคุณก็จะไม่ได้ไปเพราะมันเต็มก่อน  เหมือนกับทุกๆ รุ่น

nengneng

nengneng

นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
รองประธาน ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)
ลูกของแม่ และเพื่อนของท่าน
nengneng

comments

comments