721

กลับถึงบ้านเย็นวาน  เปิดเพลงสาวเบียร์ช้างดับความหุดหิด  หุดหิดจากความกากของเน็ตหรือเครื่องเราก็ไม่รู้  วานนี้ผมต่อเน็ตผ่าน  WIFI  ไม่ได้เลยครับ  สัญญาณมีแต่ปัญหามันเกิดตรงไหนไม่รู้  พยายามจนเหนื่อย  ต้องปล่อยมันทิ้งไปแล้วแอบไปใช้เครื่องหัวหน้าแป๊บหนึ่งก่อนกลับบ้าน

พอถึงบ้านเลยต้องดับความหุดหิดอย่างที่บอกไปในตอนต้น  และรีบเปิดเครื่องตรวจสอบระบบอีกครั้ง  มันก็ยังใช้ได้ดีไม่มีเปลี่ยนนี่ครับ  สงสัยต้องกลับไปเช็คระบบที่สำนักงานหน่อยแล้ว

แต่ที่เช็คทันทีเมื่อวานคือ  ข่าวสารจากเพื่อนพ้องน้องพี่ในแวดวงนักพัฒนาชุมชน  องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น  แล้วก็เจอข่าวจากท่าน  ดร.ศรายุทธ  แสนมี  ผอ.สำนักฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยศิลปากร  ส่งข่าวมาบอกว่า

ได้รับทั้งโทรศัพท์  และข้อความทางเมล์  ทางเฟสบุ๊คว่า  ยังไม่ได้เข้าอบรมสี่ภาคเลย  ตั้งแต่รุ่น  1  จนถึงรุ่น  5  ขอให้จัดอีกครั้งได้มั้ย  สถานที่ขอเป็นกรุงเทพฯละกัน  เนื่องจากไปมาสะดวกทั้งเหนือกลางใต้และอีสาน  ซึ่งท่าน  ผอ.ดร.ศรายุทธได้ไปปรึกษาทีมงานผู้จัดและวิทยากรแล้ว  ตกลงจะจัดกันอีกรุ่นตามคำเรียกร้อง  รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นพิเศษครับ

การบริหารจัดการเบี้ยยังชีพ  รุ่นพิเศษนี้จะจัดขึ้นในวันที่  12-14  กรกฎาคม  2556  นี้ครับ  สถานที่อาจจะเป็นศูนย์ราชการ  แจ้งวัฒนะครับ  และรับจำนวนจำกัด  สนใจสมัครได้แล้ววันนี้ที่นี่ครับ  หากมีข้อสงสัยประการใดสอบถามเข้ามาได้ทางเฟสนะครับ

nengneng

nengneng

นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
รองประธาน ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)
ลูกของแม่ และเพื่อนของท่าน
nengneng

comments

comments