716

คณะกรรมการชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)  มีมติเห็นชอบให้ดำเนินการลบเฟสบุ๊คกลุ่ม “ชมรมพัฒนาชุมชน” หลังวันที่  16  มิถุนายน  2556  นั่นคือเฟสบุ๊คกลุ่มชมรมพัฒนาชุมชนจะปิดตัวลงในวันที่  17  มิถุนายน  2556  สมาชิกกลุ่มนี้ที่มีอยู่  2000  กว่าคนจะไม่สามารถเข้ามาใช้งานได้อีก

ทางคุณ @Nakharin  Klinson ก็ได้แจ้งสมาชิกได้ขอเป็นเพื่อนกับผู้ประสานงานภาคทั้ง  4  คนไปแล้ว(@Nakharin  Klinson  @ชัชวาลย์  วงศ์สวรรค์  @เหน่ง  พอชอ  และ @Lovely  Sabrina)  เพื่อที่จะได้ช่วยกันเพิ่มสมาชิกชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย) เข้ากลุ่ม “ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)” ที่เป็นกลุ่มปิดรับเฉพาะสมาชิกที่จ่ายค่าบำรุงให้ชมรมแล้วเท่านั้น

ในตอนนี้ ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น(แห่งประเทศไทย) มีสมาชิกมากกว่า  1700 คนแต่ว่ากรรมการผู้ประสานงานทั้ง  4  คนดึงเพื่อนสมาชิกเข้ากลุ่มใหม่ได้เพียงแค่  300  กว่าคนเท่านั้น  ทั้งที่เราแจ้งให้สมาชิกขอเป็นเพื่อนเข้ามาเพื่อจะดึงได้  แต่ก็มีสมาชิกแจ้งเข้ามาบางส่วนเท่านั้น  ผมคิดว่าอาจจะเป็นเพราะ

1.  ท่านไม่ได้เป็นสมาชิกชมรมพัฒนาชุมชนฯ เลยไม่ขอเข้ามา  หรือ  เป็นแต่นานมาแล้วและไม่เคยคิดที่จะจ่ายเงินค่าบำรุงชมรมฯ ที่คิดแค่ปีละ  200  บาทเท่านั้นเลย

2.  ขอเข้ามาแล้ว  แต่ยังไม่ถูกเพิ่มเข้ากลุ่ม  เพราะทั้ง  4  ท่านยังลังเลอยู่ว่า  ไอ้หมอนี่เป็นใครวะ  รูปก็ไม่เคยเห็น  เอารูปต้นไม้ใบหญ้ามาให้ดูแถมชื่อยังตั้งเป็นอะไรก็ไม่รู้  ถ้าท่านไม่แนะนำตัวเองมากรรมการผู้ประสานงานภาคทั้ง  4  ท่านคงไม่ทราบล่ะครับว่า  ไผเป็นไผ

ในตอนนี้นะครับก็ขอให้เพื่อนสมาชิกชมรมพัฒนาชุมชนฯ ไม่ว่าภาคไหนขอเป็นเพื่อนไปยังกรรมการผู้ประสานงานทั้ง  4  ท่านตามที่ได้แจ้งไว้แล้ว  เพื่อที่กรรมการผู้ประสานงานจะได้นำท่านเข้าไปอยู่ในกลุ่มปิดใหม่ต่อไป  ถ้าหากว่าท่านไม่ดำเนินการใดๆ ตามที่ทางชมรมฯ บอกไปก็ถือว่าเป็นสิทธิส่วนตัวของท่าน  ทางชมรมฯ จะถือว่าท่านไม่ประสงค์จะรับรู้ข้อมูลข่าวสารและประโยชน์อื่นๆ จากชมรมฯ เหมือนกับลงทะเบียนรับเบี้ยยังชีพนั่นแหละครับ  ไม่ไปลงทะเบียนถือว่าไม่ประสงค์จะรับ  จะไปยัดเยียดให้ไม่ได้

nengneng

nengneng

นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
รองประธาน ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)
ลูกของแม่ และเพื่อนของท่าน
nengneng

comments

comments