715

ไม่ได้เข้าไปดูเว็บศิลปากรซะนาน  มัวแต่วุ่นวายอยู่กับการเตรียมเอกสารตรวจประเมินคอร์ทีม  ตามมาด้วยการต้อนรับรองนายกรัฐมนตรี  เข้าไปเฟสบุ๊คเห็น  @Lovely  Sabrina  แจ้งรายชื่อภาคใต้ที่เข้าอบรมการบริหารจัดการเบี้ยยังชีพ  รุ่นที่  4  เลยเข้ามาดูมั่งว่า  รุ่น  5  แจ้งรายชื่อมาหรือยัง

พอเข้าไปเห็นแล้วเพิ่งรู้นี่ล่ะครับว่า  โครงการเปลี่ยนสถานที่ฝึกอบรมมาจัดที่ โรงแรมโฆษะ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากเดิมมากนัก  ถ้าท่านเข้ามาทางเซ็นทรัลโรงแรมนี้จะอยู่ก่อนถึงโรงแรมเจริญธานีที่จัดครั้งก่อนน่ะครับ  เอาง่ายๆ ว่าโรงแรมนี้อยู่ข้างตึกคอมครับ  และจัดอบรมในวันที่  14 – 16  มิถุนายน นี้นะครับ

รายชื่อที่ประกาศออกมามีทั้งสิ้นจำนวน  265  คน  ส่วนมากจะเป็นเพื่อนนักพัฒน์ในภาคอีสานนี่เองครับ  รอบที่แล้วสมัครไม่ทันหรืออาจจะเป็นนายยังไม่อนุมัติ  เลยมาไม่ได้  ตอนนี้หนังสือประชาสัมพันธ์และรายชื่อผู้สมัครเข้าอบรมรุ่นที่  5  ออกมาแล้วนะครับ  เข้าไปตรวจสอบรายชื่อได้ที่นี่

ขออนุญาติบอกเส้นทางกันนิดหนึ่งสำหรับคนที่ไม่เคยมาขอนแก่นครับ  ถ้าท่านเข้าเมืองมาทางเซ็นทรัล  หรือเข้าถนนข้าวเหนี่ยวมาขับเลยศาลหลักเมืองมา  อยู่ติดกับตึกคอมครับ  หาไม่ยาก  แล้วเจอกันนะครับ

nengneng

nengneng

นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
รองประธาน ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)
ลูกของแม่ และเพื่อนของท่าน
nengneng

comments

comments