705

ไม่ได้เข้าเว็บชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น(แห่งประเทศไทย)นานแล้ว  พอเข้าไปคราวนี้เห็นการเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่เลยครับ  เข้าไปหน้าเว็บจะเห็นโลโก้สีม่วงสวยเด่นเป็นสง่าพร้อมกับชื่อชมรมและข้อความยินดีต้อนรับอยู่ด้านล่างซ้ายมือ  ที่เหมือนเดิมคือความเขียวแต่ลดน้อยถอยลงอย่างมาก

ด้านบนของข้อความยินดีต้อนรับเยื้องมาทางขวามีปุ่มสามปุ่มไว้ให้คลิกคือ  เข้าสู่เว็บไซต์  เข้าสู่เว็บบอร์ด  และโหลดใบสมัครสมาชิก  เรียกว่าอยากเข้าไปตรงไหนก่อนก็เข้าไปคลิกได้เลยครับ  เรามาเข้าไปชมด้านในกันดีกว่าครับ  เริ่มจาก  เข้าสู่เว็บไซต์

706

พอเข้าไปหน้านี้จะมีภาพสไลด์การอบรมเบี้ยยังชีพทั้งสองรุ่นคือรุ่นที่  1  พัทยา  และรุ่นที่  2  ขอนแก่น  เหนือภาพสไลด์จะมีแถบอยู่ด้านบนและจะมีเมนูให้เลือกเข้าไปดูได้  อย่างเว็บบอร์ด  หรือระเบียบหนังสือต่างๆ ลองเข้าไปดูสักที่ก็ได้ครับที่  ระเบียบ  หนังสือหารือ  พรบ.  แล้วเข้าไปต่อที่  พรบ. กฏหมาย และหนังสือทั่วไป  ออกมาแล้ว  มีขั้นตอนการสงเคราะห์ในการจัดการศพตามประเพณี ด้วย  ลองกด ดาวโหลดดูครับ

อ้าว  ตายละหวา  ไม่ให้โหลดครับ  พอคลิกที่ดาวน์โหลดระบบจะพามาหน้าให้เข้าสู่ระบบครับ  ถ้าท่านเป็นสมาชิก  ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น(แห่งประเทศไทย) อยู่แล้วคงไม่มีปัญหาแต่อย่างใด  เพราะท่านคงได้รับ  username  แล้วก็  password  เรียบร้อยแล้ว  หรือถ้าท่านเป็นสมาชิกใหม่  ก็สมัครหน้าเว็บได้เลยครับ  เดี๋ยว  admin  เขาก็จะอนุมัติให้เองเมื่อตรวจสอบแล้วว่า  ท่านเป็นสมาชิกชมรมฯ

ฉะนั้นท่านนักพัฒนาชุมชน  องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น  ท่านใดยังไม่ได้เป็นสมาชิกชมรมฯ  ให้ท่านโหลดใบสมัครสมาชิกชมรมฯได้ที่หน้าเว็บนะครับ  เราจะได้มารวมตัวกันเพื่อทำงานที่เรารักให้ลุล่วงไปได้ในมาตรฐานเดียวกัน  และในอนาคตอันใกล้นี้น่าจะมี  ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นจังหวัด…เกิดขึ้นแน่นอน

nengneng

nengneng

นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
รองประธาน ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)
ลูกของแม่ และเพื่อนของท่าน
nengneng

comments

comments