ผมยิ่งถูกเพื่อนสนิทต่อว่าต่อขานอยู่เป็นประจำว่า  รับใครเขาไปทั่วมาเป็นเพื่อนในเฟส  ซึ่งผมก็ได้บอกเพื่อนๆ ที่มีอยู่เพียงสองสามคนไปว่า  ผมปฏิเสธไม่ได้เพราะ  ผมมีเฟสไว้เพื่อโปรโมทบล็อกอย่างหนึ่ง  และผมก็มีเครือข่ายสมาชิกชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย) ด้วยอย่างหนึ่ง

และเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา  ประธานชัช  แห่งชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย) ก็ทำเอาผมมีเพื่อนในเฟสเพิ่มขึ้นมากโข  ก้อท่านประธานไปโพสในเฟสห้องชมรมพัฒนาชุมชนว่า

รบกวนเพื่อนๆ ใครที่ยังไม่ได้เป็นเพื่อนกับผม

๑.ชัชวาลย์  วงศ์สวรรค์

๒.พี่ริน  ทม.ดอกคำใต้  พะเยา  nakharin  klinson

๓.พี่เหน่ง  อบต.โคกกลาง  อุดร  เหน่ง  พอชอ

๔.พี่ทิพย์  ทต.ชะรัด  พัทลุง  lovely  sabrina

ให้ท่านรีบขอเป็นเพื่อนกับเราทั้งสี่คนด่วนครับ  โดยการส่งข้อความมาบอกเราที่ข้อความเฟสบุ๊คว่า  ท่านชื่ออะไร  อยู่ อปท.ไหน  จ.ไหน  เลขสมาชิกที่เท่าไร (สำคัญที่เลขสมาชิกครับ)

เราจะนำท่านไปเข้ากลุ่มพิเศษสำหรับสมาชิก  ชมรมพัฒนาชุมชน  องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)

ขอบคุณครับ

เท่านั้นล่ะครับพี่น้อง  เพื่อนสมาชิกชมรมพัฒนาชุมชน  องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย) หลั่งไหลกันเข้ามา  กลายเป็นคนดังไปเลยเรา (ฮา)

อยากขอความร่วมมือท่านที่ขอเป็นเพื่อนเข้ามาครับ  รบกวนท่านแจ้ง  ชื่อ  สังกัด อปท.  อำเภอ  จังหวัด  แล้วก็หมายเลขสมาชิกของท่าน  เข้ามาทางหน้าเตตัส  หรือส่งมาทางข้อความก็ได้ครับ  เพราะตอนนี้ผมเริ่มงงกับท่านแล้ว  ก็ชื่อจริงท่านกับชื่อในเฟสของท่านไม่เหมือนกันนี่นา  ที่สำคัญคือ  เราไม่เคยเห็นหน้าค่าตากันมาก่อนนี่สิ  เลยบอกไม่ได้ว่าไผเป็นไผ (ฮา)

nengneng

nengneng

นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
รองประธาน ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)
ลูกของแม่ และเพื่อนของท่าน
nengneng

comments

comments