10

ขออนุญาติขายของนะครับ  เพราะนี่ก็ใกล้ถึงสิ้นเดือนมีนาคมแล้ว  เดือนมีนาคมที่ทางคณะกรรมการชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย) มีมติออกมาให้สมาชิกชมรมพัฒนาชุมชนชำระค่าสมัครสมาชิกถึงวันที่  31  มีนาคม  ของทุกปี

ส่วนใครที่ยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกชมรมฯ ก็รีบสมัครเข้ามานะครับ  ผมเชื่อว่ามีอีกหลายร้อยคนที่ยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกชมรมฯ รวมทั้งคนที่อยู่ในกลุ่มชมรมพัฒนาชุมชนบนเฟสบุ๊คด้วย  ถึงเขาจะอยู่ในกลุ่มชมรมพัฒนาชุมชนบนเฟสบุ๊ค  แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะเป็นสมาชิก  ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)

และส่งข่าวไปยังสมาชิกชมรมฯ ที่ยังไม่จ่ายค่าสมาชิกของปีนี้ด้วยนะครับ  ตลอดทั้งปีเราคิดค่าสมาชิกเพียงแค่  200  บาทเท่านั้นเอง  ถ้าหากว่าท่านยังไม่จ่ายค่าสมาชิกภายในสิ้นเดือนมีนาคมนี้  คณะกรรมการชมรมฯ จะตัดชื่อท่านออกจากการเป็นสมาชิก  แล้วสิทธิที่ท่านเคยได้รับก็จะหายไป  ไม่ว่าจะเป็นข่าวสารและความช่วยเหลือทุกทาง

ได้ยินประธานชมรมฯ เล่าให้ฟังว่า  หลายคนโทรไปขอความช่วยเหลือ  โดยเฉพาะการบันทึกข้อมูลในระบบสารสนเทศเบี้ยยังชีพที่กรมเพิ่งปิดระบบไปหลังจากที่ต่ออายุให้ถึง  30  มกราที่ผ่านมา  เพื่อนนักพัฒน์หลายคนบันทึกไม่ทันเลยทำให้ประธานรับโทรศัพท์ไม่หวาดไม่ไหว  ที่โทรมาก็เพื่อขอให้ประธานขอผู้ดูแลระบบเปิดระบบให้  เชื่อมั้ยครับ  คนที่โทรมามักจะไม่ใช่สมาชิกชมรมพัฒนาชุมชน

เราได้แต่บอกไปว่า…ขอโทษครับ…เราช่วยไม่ได้จริงๆ

ผมจะไม่พร่ำบอกถึงสิ่งที่ท่านทั้งหลายจะได้จากการเป็นสมาชิกชมรมฯ แล้วล่ะครับ  เอาเป็นว่าให้ท่านสมัครมาเลยละกัน  ใบสมัครไปโหลดได้ที่หน้าเว็บชมรมฯ หรือที่ Form samakchomrom2  ส่วนสมาชิกเก่าก็อย่าลืมต่ออายุสมาชิกโดยการจ่ายเงิน  200  หรือ  500  หรือมากกว่านั้นก็ได้ครับ  ที่เกินจากสองร้อยไปถือว่าบริจาคให้ชมรมฯ แล้วท่านจะมีความสุข

แต่ตอนนี้ผมขอไปโอนเงินต่ออายุสมาชิกก่อนครับ  เดี๋ยวถูกตัดออก (ฮา)

nengneng

nengneng

นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
รองประธาน ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)
ลูกของแม่ และเพื่อนของท่าน
nengneng

comments

comments