ผมไม่แน่ใจนักว่าผมเคยเขียนถึง ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย) ไปแล้วกี่ครั้ง  เท่าที่จำได้เคยพูดถึงเรื่อง ค่าสมาชิกชมรม ที่บรรดานักพัฒน์ทั้งหลายไม่อยากจ่าย  ทั้งที่จ่ายเพียงแค่ ปีละ  200  บาท แล้วคุณได้อะไรตั้งเยอะ  เชื่อผมเถอะซื้อเหล้ากินมากกว่านั้น  ถ้าไม่เชื่อคุณลองไปนั่งร้าน  ROUTE 57  ดู (ฮา)

วานนี้เห็นท่านหนึ่งมาโพสถามในเฟสชมรมว่า  สมัครเข้าเป็นสมาชิกชมรมต้องทำยังไงบ้าง  แล้วมี @Nakharin  Klinson  มาตอบไว้  ผมเห็นว่าเข้าท่าดีเลยขออนุญาตินำมาบอกต่อ  เป็นการช่วยกันประชาสัมพันธ์เพื่อหาสมาชิกมาร่วมด้วยช่วยกันในชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเยอะๆ ครับ

สำหรับท่านที่จะสมัครสมาชิกชมรมพัฒนาชุมชน อปท.นะครับ  อันดับแรกให้ท่านไปโหลดใบสมัครที่หน้าเว็บชมรมฯ  [download id=”13″]  และให้ท่านกรอกรายละเอียดในใบสมัครรวมถึงติดรูปอะไรให้เรียบร้อยแล้วส่งมาทาง Mail ที่ pattanalocal@hotmail.com หรือจะส่งมาทางไปรษณีย์ก็ได้ไม่ว่ากัน  ที่อยู่ดูในหน้าเว็บชมรมฯนะครับ  พร้อมกันนี้ให้โอนเงินค่าสมาชิกมาด้วย  200  บาทที่บัญชี “ชมรมพัฒนาชุมชน อปท.” ธนาคารกรุงไทย  สาขาบางระกำ  เลขที่  624-0-25127-5  แล้วสแกนใบโอนส่งมาที่เมล์และโทรแจ้งประธานชมรมฯ หรือแจ้งทางเฟสชมรมฯอีกทางหนึ่งครับ

หลังจากนั้นท่านจะได้รับ  หมายเลขประจำตัวสมาชิกชมรมฯ  พร้อมทั้งข้อมูลข่าวสารจากชมรมฯ  ส่งตรงให้กับท่านทางเมล์ทุกเดือน  ซึ่งในอนาคตไม่กี่อึดใจนี้คนที่ไม่ได้เป็นสมาชิกชมรมฯจะไม่สามารถเข้าเว็บไซต์ชมรมฯได้ครับ

นอกจากนักพัฒนาชุมชนที่ทำงานอยู่ท้องถิ่นทั่วประเทศแล้ว  ชมรมพัฒนาชุมชน อปท.ยังเปิดรับสมัครผู้ที่สนใจทั้งข้าราชการ  ลูกจ้าง  ผู้นำท้องที่  ผู้นำท้องถิ่น  ประธานชุมชน  ทุกตำแหน่งแหละครับ  สมัครกันเข้ามาเยอะๆ จะได้อบอุ่น

nengneng

nengneng

นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
รองประธาน ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)
ลูกของแม่ และเพื่อนของท่าน
nengneng

comments

comments