ชมรมพัฒนาชุมชน อปท. แห่งประเทศไทย

นอกจากการติดตามข้อมูลข่าวสารทางเน็ตแล้ว  หนังสือพิมพ์และหนังสือแนววิเคราะห์ข่าวรายสัปดาห์ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ผมเลือกเสพ  ไม่ได้บอกว่าเป็นคนที่ติดตามข่าวสารบ้านเมืองตลอดเวลานะครับ  เลือกอ่านเฉพาะที่เราอยากรู้เท่านั้น  เรื่องการเมืองปล่อยมันไปเถอะครับปวดหัว  แค่การเมืองในสำนักงานก็แย่แล้วครับพี่น้อง

หน้าตาชมรมพัฒนาชุมชน อปท. แห่งประเทศไทย

ข้อมูลข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับหน้าที่การงานที่ต้องติดตามกันเป็นประจำก็คงเป็น กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ครับคอยติดตามหนังสือราชการที่สั่งการมาถึงชาวเราเหมือนกันกับ สำนักงานท้องถิ่นจังหวัดอุดรธานี อีกแห่งหนึ่งที่เข้าไปดูบ่อยมากคือ ชมรมพัฒนาชุมชน อปท. แห่งประเทศไทย ผมเข้าไปที่นี่บ่อยกว่าสองที่ที่แล้วนะครับ  ที่นี่มีหนังสือราชการที่ดึงมาจากกรมฯแต่ดูสะดวกกว่าเพราะนำเอาหนังสือเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับคนพอชอทั้งนั้นมารวบรวมไว้  ง่ายต่อการค้นหา  รวมทั้งระเบียบต่าง ๆ กฏหมายที่เกี่ยวข้อง มีทั้งนั้นครับ  คนพอชอท่านไหนที่สนใจลองเข้าไปดูได้ ชมรมพัฒนาชุมชน อปท. แห่งประเทศไทย ที่ผมชอบมากคือเขามีตัวอย่างโครงการต่าง ๆ ไว้ให้ดูด้วย

คนที่ดูแลเว็บแห่งนี้น่าจะเป็น คุณชัช พัฒนาชุมชน ครับ  ผมรู้ข้อมูลแค่นี้ล่ะครับ  เขามีการสมัครสมาชิกด้วยนะครับ  ลองเข้าไปโหลดเอกสารได้ครับ  สมัครกันเยอะ ๆ จะได้รับทราบข้อมูลข่าวสารดี ๆ กัน

nengneng

nengneng

นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
รองประธาน ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)
ลูกของแม่ และเพื่อนของท่าน
nengneng

comments

comments

6 thoughts on “ชมรมพัฒนาชุมชน อปท. แห่งประเทศไทย

  1. ขอบคุณครับหมอ ผมเองก็หวังไว้ว่ามันจะเป็นแบบนั้น

  2. ขอบคุณที่ช่วยประชาสัมพันธ์ให้ครับ

    ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อนๆในการทำงานครับ

    ยินดีเป็นที่ปรึกษาครับ

    (กลัวอะไรกับงานหนัก ถ้าเรารักงานพัฒนาชุมชน)

  3. ยินดีครับคุณชัช ผมซะอีกที่ต้องขอบคุณแทนคนพอชอท้องถิ่นทั้งหลาย ที่คุณชัชนำเอกสารต่าง ๆ มาให้โหลดกัน ขอบคุณครับ

Leave a Reply