ต้องยอมรับว่าในยุคปัจจุบันคอมพิวเตอร์เข้ามามีบทบาทกับชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวเรามากขึ้น  มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด  หลักสูตรอบรมที่กรมส่งเสริมผลิตคิดค้นขึ้นมาจึงต้องมีหลักสูตร  คอมพิวเตอร์สำหรับงานในท้องถิ่นตามตำแหน่งหน้าที่การงานมากมายตั้งแต่นักการไปจนถึงนายก

การใช้คอมพิวเตอร์สำหรับนักพัฒนาชุมชน เป็นอีกหนึ่งหลักสูตรคอมสำหรับตำแหน่งนักพัฒน์  เจ้าพัฒน์  หรือคนที่ทำงานด้านนี้โดยเฉพาะ  ตอนนี้หลักสูตรนี้กำลังปรับปรุงเนื้อหาว่าจะนำรายวิชาอะไรมาสอนเพิ่มเติม  ซึ่งคนที่ทำหลักสูตรนี้คือ โครงการพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น ม.ศิลปากร โดยท่าน ผอ.ดร.ศรายุทธ กำลังจะคุยกับคุณชัช  ประธานชมรมฯอาทิตย์หน้านี้ว่า  อยากให้เพิ่มส่วนไหนบ้าง

ซึ่งผมก็ได้ไปโพสในเฟสบ้างแล้วบางส่วน  วันนี้นำข่าวเรื่องนี้มาแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบและสามารถแจ้งเข้ามาได้ว่า  อยากให้อบรมโปรแกรมอะไรที่มันสำคัญและจำเป็นสำหรับงานพัฒนาชุมชน  ได้ที่นี่ครับ  โดยให้ท่านคลิกที่ หัวข้อเรื่องนี้แล้วก็แจ้งไว้ได้ใน comment จะเป็น comment โดย facebook หรือโดยระบบที่ท่านต้องกรอกชื่อ  เมล์  เว็บไซต์นั่นท่านลงเป็นเฟสบุ๊คของท่านก็ได้หรือว่างไว้ก็ได้  และกรอกบวกตัวเลขตามที่ท่านเห็นหน่อยแล้วแจ้งมาครับ…ผมจะรอ

nengneng

nengneng

นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
รองประธาน ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)
ลูกของแม่ และเพื่อนของท่าน
nengneng

comments

comments