วานนี้คุณชัช  ประธานชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น แห่งประเทศไทย  ได้แจ้งสมาชิกทาง  Facebook  ว่าได้ลง รายชื่อสมาชิกล่าสุด ไว้ให้แล้ว

และก็มีรายการแจ้งแก้ไขกันทางหน้าเพสนั่นแหละครับ  ว่าใครย้ายไปไหนแล้ว  ตอนนี้เปลี่ยนเป็นเทศบาลแล้วนะอะไรประมาณนี้  ส่วนใครเปลี่ยนนามสกุลแล้วไม่ยักมีแก้ไขแฮะ (ฮา)

ผมได้เข้าไปดูรายชื่อเหมือนกันครับ  เข้าไปดูว่านักพัฒน์ที่อุดรเนี่ยสมัครเป็นสมาชิกกันไปแล้วเท่าไร  จริงแล้วไม่ได้ดูในรายละเอียดหรอกครับ  ดูผ่านทางหน้าจอมันตาลายน่ะครับ  และที่เช็คอีกหนึ่งคือ  ดูว่ามีนักพัฒน์อุดรและที่อื่นจ่ายค่าสมาชิกไปแล้วหรือยัง

สมาชิกที่สมัครใหม่โดยเฉพาะที่สมัครในคราวที่ไปอบรมเครือข่ายงานพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ  รุ่นที่  4  ส่วนมากจ่ายค่าสมาชิกเรียบร้อยแล้วครับ  แต่ที่ยังเหลือคงค้างอยู่เนี่ยเป็นสมาชิกที่สมัครนานแล้ว  ประเภทเลขที่สมาชิกลำดับต้น ๆ ไม่เกินสี่ร้อยน่ะครับ

อย่างที่ผมเคยบอกไปว่า  เดี๋ยวนี้มันของานกันง่าย  ขอกันทางเฟส  ให้เมล์กันไว้ขอกันได้ขอกันดี  พอมีคนขอหนึ่งคนมักจะมีตามมาอีกเป็นร้อย  ทำไมไม่ส่งให้ประธานชมรมล่ะ  จะได้เอาไปลงในเว็บให้  นักพัฒน์คนอื่นที่เขาไม่ได้เป็นเพื่อนกันในเฟสก็จะได้ด้วย  และต่อไปทางชมรมจะทำเป็นระบบสมาชิกด้วยยิ่งเป็นประโยชน์  รอแป๊บนะครับกำลังดำเนินการ

nengneng

nengneng

นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
รองประธาน ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)
ลูกของแม่ และเพื่อนของท่าน
nengneng

comments

comments