ถ้าคุณ ๆ อ่านโพสนี้ด้วยอาการแปลก ๆ ขอให้รู้ไว้ด้วยครับว่า  ผมเขียนโพสนี้ด้วยความโมโห  โมโหให้ประปาจังหวัดอุดรธานีที่  1  เดือนมานี้ปล่อยให้น้ำไม่ไหลทุกวันหยุดเสาร์-อาทิตย์  และวันอาทิตย์นี้เป็นมาตั้งแต่เช้า  จนเดี๋ยวนี้อีก  8  นาทีจะ  3  ทุ่มแล้ว  ยังไม่มีวี่แววว่าวันนี้ผมจะได้อาบน้ำ  ถ้ามีอุบัติเหตุท่อน้ำแตกผมว่า  12  ชั่วโมงนี่น่าจะซ่อมเสร็จแล้วนะ…หรือไง

เข้าเรื่องก่อนนะครับ  ด้วยว่าผมทำบล็อกให้เพื่อนขึ้นมาใหม่  เป็นซับโดเมนของผมเอง  และทดลองเผยแพร่ออกอากาศไปแล้วมากกว่า  5  โพส  เลยอยากทราบสถิติว่าแต่ละวันมีคนเข้าบล็อกเท่าไรแล้ว  และให้บังเอิญเหลือเกินว่าผมลืมไปแล้วว่าต้องติดโค้ดตรงไหนของธีม  ได้แต่อาศัยอากู๋และที่สำคัญพออากู๋บอกแล้วหาไม่เจอครับ  เลยต้องไปอาศัย  plugin  stst  ของ  wordpress.com  มาติดตั้งไว้พอได้อาศัย

พอเข้าไปดูแต่ละวันนี่อ่อนใจเลยครับ  ไม่เกิน  5  แสดงว่ามีแค่ผมเท่านั้นที่เปิดเข้าไปดู  วันนี้มีเรื่องโพสใหม่และนึกขึ้นได้ว่าควรจะนำไปโพสบอกเจ้าของบล็อกทาง  Facebook  ด้วย  เพราะเจ้าของบล็อกเดินทางไปอบรมที่กรุงเทพจะได้รู้ว่าผมนำเรื่องของเค้าไปเขียนหากิน

ตะกี้นี้ขณะที่กำลังรอน้ำมาให้อาบ  ผมลองเปิดเข้าไปดูอีกรอบ  Facebook  ช่วยได้จริง ๆ ครับ  แม้จะเพียงน้อยนิดสำหรับใครบางคน  แต่มันมหาศาลสำหรับผม  และผมได้ทดลองนำโพสของ คนพอชอ ไปโชว์ที่  Facebook  เหมือนกัน  ยังไม่รู้ผลหรอกครับ  พรุ่งนี้จะรายงานให้ทราบ  ตอนนี้ขอไปหาซื้อน้ำมาอาบก่อนครับ  ร้อนอย่างนี้ถ้าไม่ได้อาบน้ำคงนอนไม่หลับ  อ้อ…บล็อกของเพื่อนชื่อ  เหน่งไลตั้น-สายล่อฟ้าวาไรตี้  ลองแวะเข้าไปดูนะครับ

nengneng

nengneng

นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
รองประธาน ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)
ลูกของแม่ และเพื่อนของท่าน
nengneng

comments

comments