บางครั้งบางคราวก็รู้สึกหงุดหงิดเหมือนกันที่ต้องคุยกับใครหลาย ๆ คนแบบที่เราตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเอายังไง  อย่างที่ผมเป็นอยู่ตอนนี้

ผมกำลังทำโครงการอบรมเพิ่มประสิทธิภาพผู้บริหาร  สมาชิกสภา  และพนักงานอยู่  และโครงการนี้มีการศึกษาดูงานนอกสถานที่ด้วย  แล้วส่วนมากท้องถิ่นแถวอีสานบ้านเรามักจะทำกันตอนนี้  ปลายมีนาต้นเมษา

เอากันง่าย ๆ คือจะไปดูงานที่ทะเลกัน…ว่างั้น

ตอนนี้ผมเลยต้องรับหน้าที่พูดคุยกับฝ่ายขายของแต่ละบริษัทจัดเที่ยวและดูงานวันละหลายคน  ขนาดผมไม่ได้ให้ความหวังเพราะคนตัดสินใจคือนายกและปลัด  ก็ยังมีโทรหาวันละหลายสิบสาย  บางคนบอกว่าส่ง  mail  มาให้แล้วนะ

เป็นเรื่องเลยครับ  ผมเข้าเมล์ตัวเองไม่ได้  รวมถึงบริการอื่น ๆ จาก  google  ด้วย

…ยุ่งละสิ…

ผมต้องขอให้ทาง  google  ส่งรหัสยืนยันมาให้ทางโทรศัพท์  ถึงเข้าไปดูได้  แล้วก็พบว่า  บล็อกที่ผมทำไว้กับ  blogger  โดนแบนครับ  ข้อหา  spam (ไม่อยากฮา)

บริการอื่น ๆ ของ  google  ของผมเลยโดนไปหมด

บล็อกแห่งนี้มีเนื้อหาจากที่นี่ครับ  พอผมโพสที่ บล็อกคนพอชอ เสร็จ  ผมก็จะแชร์ไปที่  blogger  แล้ว  copy  เนื่อหาบางส่วนไปวาง  ยิง  link  กลับมาที่นี่  ผมทดลองทำแบบนี้มาสักพักแล้วครับกับ  blogger  และ  wordpress  ซึ่งเป็นบล็อกฟรีทั้งคู่  เวลาไปค้นหาเรื่องต่าง ๆ ที่ผมเขียนก็มักจะเจอทั้ง บล็อกคนพอชอ และ  blogger  แต่ไม่เห็น  wordpress  นะครับ

…เลยโดยซะ…

ไม่เป็นไรครับ  และผมคงไม่ทำใหม่  ทดลองทำอะไรดูแล้วก็ปล่อยมันไป  แค่เขียนอยู่สองที่ก็ไม่มีเวลาแล้วล่ะ (ฮา)

nengneng

nengneng

นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
รองประธาน ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)
ลูกของแม่ และเพื่อนของท่าน
nengneng

comments

comments