อากาศแปรปรวนเปลี่ยนแปลงพลอยทำให้ตารางชีวิตผมเปลี่ยนตามไปด้วย  ตื่นขึ้นมาตอนดึกทั้งที่นอนไปได้แค่สี่ชั่วโมงเท่านั้นเอง  กระสับกระส่ายบนที่นอนต่อไปไม่ไหว  ลุกมาหาเพื่อนคุยในเฟสเผื่อใครยังไม่นอน (ฮา)

พอไม่มีใครคบ (จะยังมีใครมาคบตอนตีสองล่ะเพ่) เลยอยากลองเปลี่ยน  Facebook  ตัวเองไปใช้แบบ  Timeline  ตามข้อมูลข่าวสารที่  iT24Hrs  ได้นำเสนอไว้บ้าง  ใครสนใจอยากเปลี่ยนแปลงเข้าไปได้ ที่นี่ ครับ  เขามีเวลาให้  7  วันสำหรับทบทวนดูว่าส่วนไหนควรเอาไว้  ส่วนไหนควรลบออก  แล้วค่อยนำเสนอสู่สายตาเพื่อนพ้องน้องพี่ในวันที่  22  ธันวาคมนี้  เอ้า…ลองดู

ที่ผมนำภาพประกอบมาให้ดูนี่ผมยังไม่ได้ใส่ภาพ  Cover  (บางคนเรียกว่า หน้าปกไทม์ไลน์)  นะครับ  ผมหมายถึงภาพที่แสดงเหนือรูป  Profile  ของเราน่ะครับ  หน้าตาของ  Facebook  Timeline  ก็จะประมาณนี้  ส่วนที่ผมคงจะนำออกไปไม่เอามาไว้โชว์คือ  ข้อความที่คุยกับใครต่อใครนั่นแหละครับ  จากที่เคยคิดไว้ว่าเป็นการคุยหลังไมค์ต่อจากนี้ไปคงไม่ใช่แล้ว

ใครที่เล่นอะไรแบบนี้คงจะพอรู้ว่าความเป็นส่วนตัวของเราจะหายไป  เมื่อเขาถามว่า  คุณคิดอะไรอยู่  แล้วเราตอบเขาไปซะเสียงดังขนาดนั้น  คงมีคนอื่นได้ยินแน่นอน  คนที่มีเพื่อนน้อย ๆ อย่างผมคงไม่เท่าไร  แต่คนหน้าตาดีมีตังค์ใช้ที่มีเพื่อนฝูงเยอะหน่อยนี่คงต้องระมัดระวังตัวมากขึ้นครับ  หรือใครที่คิดว่า  ไม่เป็นไรหรอกเราไม่ใช่ดาราหรือนักการเมืองก็ไม่ว่ากันตามสบาย

อ้อ…ฝากอีกนิสนึง  ใครที่ยังหาหน้าปกไม่ถูกใจเข้าไปเลือกได้ แถว ๆ นี้

nengneng

nengneng

นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
รองประธาน ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)
ลูกของแม่ และเพื่อนของท่าน
nengneng

comments

comments