ถ้าไม่เช็คตอนนี้แล้วจะไปเช็คตอนไหนครับ  เอากันอีตอนที่เข้า  facebook  ไม่ได้นี่แหละ

ลองตรวจสอบตัวเองดูนะครับว่า  สามสี่วันที่ผ่านมาที่คุณไม่ได้เล่น  facebook  คุณมีความกระวนกระวายเหมือนขาดอะไรไปสักอย่างมั้ย  หรือว่าคุณกระสับกระส่าย  ไม่สบาย  นอนไม่หลับหรือเปล่า  หรือว่าบอกไม่ได้เพราะปกติเล่นเฉพาะวันทำงาน  และในเวลางานด้วย (ฮา) พอถึงวันหยุดเสาร์ – อาทิตย์เลยไม่มีความรู้สึกว่าจะต้องได้เล่น  facebook  ก็ที่บ้านฉันไม่มีเน็ตนี่

ถ้าคุณเป็นแบบที่ผมว่ามาข้างต้นนั้น  แสดงว่าคุณเป็นคนติด  facebook  แน่นอน  ยิ่งถ้าใครเป็นประเภท  พอตื่นเช้าขึ้นมาต้องเปิดคอมทันที  เพื่อเข้าไปดูการอับเดทของเพื่อน ๆ ถ้าเข้าไม่ได้ก็จะอารมณ์เสียไปตลอดทั้งวัน  แบบนี้เข้าขั้นอาการหนักครับ  แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปรักษาที่ไหน (ฮา)

ส่วนตัวผมชักไม่แน่ใจเหมือนกันว่าติดหรือเปล่า  ไม่มี  facebook  ผมก็เข้าไปที่  twitter  เข้าไปที่  orkut  เข้าไปที่  tumblr  เพียงแต่ว่าเพื่อนมันไม่เยอะแล้วก็ไม่มีใครรู้จักเลย  มันเลยเหมือนกับว่าไม่สนุก  เหมือนคุยกับคนแปลกหน้ายังไงยังงั้น

พูดถึง tumblr  มันคงเหมือน  twitter  บวก  facebook  ผสมกับ  wordpress  อ่ะครับ  มันทำให้เราสามารถโพสข้อความได้มากกว่า  140  ตัวอักษร  แล้วก็ใส่อะไรต่าง ๆ ลงไปได้เหมือน  wordpress  แต่บ้านเรามันไม่ฮิต

nengneng

nengneng

นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
รองประธาน ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)
ลูกของแม่ และเพื่อนของท่าน
nengneng

comments

comments