วันศุกร์ที่  12  พฤศจิกายน  2553  เป็นวันที่ย้ายข้อมูลของบล็อก อบต.โคกกลาง จากที่เก่าที่เป็นบริการฟรี  มาที่ใหม่ที่เป็นแบบเสียเงิน  พร้อมทั้งเปลี่ยนนามสกุลเป็น ดอทคอม เรียบร้อย

ผ่านมาสอง สามสัปดาห์  โพสบ้าง  ไม่โพสบ้าง  เพราะผมเองติดภารกิจกับการลงทะเบียนรับเบี้ยยังชีพของผู้สูงอายุ  และคนพิการ  และการบันทึกข้อมูลที่ต้องให้เรียบร้อยในเร็ววันนี้

วันนี้มาเช็คอันดับด้วยคำค้นยอดฮิตคือ อบต.โคกกลาง (ที่มีชื่ออยู่ทุกอำเภอในประเทศไทย) ได้อันดับที่สามมาครองครับ  อันดับที่หนึ่งก็คือ อบต.โคกกลางเหมือนกันที่ทำไว้นานแล้ว  ตั้งแต่หัดทำบล็อกใหม่ ๆ เพื่อให้ผู้บริหารเห็นว่าเราสามารถทำเว็บประชาสัมพันธ์ในรูปแบบของบล็อกได้  ส่วนลำดับที่สองคืออันเก่าที่ย้ายข้อมูลมาที่ใหม่ที่นี่แล้ว

พอมีบล็อกเพิ่มเข้ามาให้รับผิดชอบอีกหนึ่ง  เริ่มหาเรื่องเขียนไม่ค่อยได้ครับ  ของสำนักงานนี่เป็นการเขียนข่าว  ไม่ค่อยเท่าไร  มีข่าวก็เขียน  ไม่มีก็พัก  และตอนนี้ก็ฝึกให้น้องผู้ช่วยเจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูลทำแล้ว  ต่อไปหวังว่าคงสบายขึ้น (หรือเปล่า)  แต่ของตัวเองนี่สิครับ  แต่ละวันนึกไม่ออกเลยว่าต้องเขียนเรื่องอะไร  วัตถุดิบก็หาไม่ค่อยได้  หรือว่าเป็นเพราะเราไม่ได้ลงพื้นที่  เลยไม่มีเรื่องเขียน

nengneng

nengneng

นักพัฒนาชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
รองประธาน ชมรมพัฒนาชุมชนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (แห่งประเทศไทย)
ลูกของแม่ และเพื่อนของท่าน
nengneng

comments

comments